Ủy ban nhân dân xã Yên Đồng
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Ủy ban nhân dân xã Yên Đồng

Gặp mặt, tặng quà tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2023

Thứ sáu, 03/02/2023

Nhằm động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, chiều ngày 02/2/2023 tại hội trường NVH xã Yên Đồng, UBND xã Yên Đồng tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Xuân Đông - HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thị Len, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNV Quân sự xã, cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - lãnh đạo UBND; Trưởng các ban ngành đoàn thể xã; Giám đốc các HTX NN;  đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm và các tân binh nhập ngũ năm 2023.

Năm 2023, xã Yên Đồng có 26 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và 28 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ ( CA 01 thanh niên, QĐ 27 thanh niên). Trong đó, có 16 thanh niên viết đơn tình nguyện. Đây là những thanh niên ưu tú, đủ điều kiện về sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Len, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNV Quân sự xã đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương; đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.  Đồng thời, yêu cầu các thành viên Hội đồng NVQS, ban, ngành, đoàn thể, Thôn xóm nắm tình hình và chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân diễn ra vào ngày 6/2/2023 tức ngày 16 tháng Giêng đảm bảo an toàn, trang trọng..

Cũng tại buổi gặp mặt đồng chí Đinh Hữu Thiệu đại diện cho 28 tân binh đã phát biểu cảm nghĩ và hứa danh dự trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2023 của xã Yên Đồng hứa luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu rèn luyện tốt, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”.

Đ/c Trần Xuân Đông, HUV, Bí thư Đảng ủy và đ/c Đồng chí Nguyễn Thị Len, Chủ tịch UBND xã

tặng quà tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Nhân dịp này Đảng ủy - HĐND - UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể, khối hợp tác xã nông nghiệp cũng đã có những món quà gửi đến các đồng chí tân binh cùng  lời chúc, chúc các Tân binh xã Yên Đồng sẽ vững bước tiếp nối để viết tiếp những trang sử hào hùng,  kế thừa truyền thống của thế hệ cha anh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó.

Thu Trang - Công chức VHTT